về chúng tôi

co dien lanh trung lon nho nang nong n2

307

27

911

40

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phú An Gia

Cơ điện lạnh Phú An Gia – Điện Lạnh Công Nghiệp Bình Dương. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì điện lạnh công nghiệp Bình Dương. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên trong ngành nhiệt lạnh công nghiệp. Cơ Điện Lạnh Phú An Gia luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, đưa ra giải pháp toàn diện tối ưu, phục vụ khách hàng tốt nhất. Mang lại giá trị tốt nhất đến khách hàng, mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất

Xem SẢN PHẨM Liên Hệ

Sự Hình Thành Và Phát Triển

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển. Năm 2014 từ một đơn vị nhỏ với tên gọi Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Phú An Gia. Trải qua bao năm làm việc và đúc rút kinh nghiệm. Trong thời kỳ đổi mới nhận thấy việc phát huy vai trò của khoa học. Kỹ thuật công nghệ trong phát triển công nghiệp hiện đại ở nước ta là vô cùng cần thiết.

Tháng 9 năm 2019 Trung Tâm Dịch Vụ Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh Phú An Gia đổi tên và Công Ty TNHH Cơ điện lạnh Phú An Gia chính thức được thành lập. Từ khi mới thành lập còn non trẻ, chập chững những bước đi đầu tiên cùng đất nước trong thời kỳ đổi mới. Cho đến nay những bước chân ấy đã in dấu trên khắp miền đông Nam Bộ. Những bước chân vững chải và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Cho đến nay Phú An Gia đã hoàn thành nhiều dự án cho khách hàng công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Nam Bộ. Những thành công ấy chính là kết quả nhờ sự định hướng đúng đắn của ban lạnh đạo công ty từ những ngày đầu tiên thành lập.

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Tầm nhìn Phú An Gia với phương châm xem “Khách hàng” là trọng tâm “Uy tín, chất lượng” là nền tảng để làm nên thương hiệu, “Nhân lực” là giá trị và cốt lõi để phát triển. Công ty chúng tôi đã hội tụ những con người có chuyên môn, kiến thức chuyên ngành nhiều kinh nghiệm. Là những chuyên gia trong ngành nhiệt lạnh công nghiệp.

Đội ngũ lãnh đạo của Phú An Gia là sự kết hợp giữa bề dày kinh nghiệm lâu năm và sự nhiệt huyết tận tâm. Họ là những người sẽ đưa Công ty phát triển lớn mạnh theo đúng định hướng đã đề ra. Trở thành nhà thầu hàng đầu uy tín, phát triển bền vững trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa điện lạnh công nghiệp.

Sứ mệnh Tạo ra không gian sống và làm việc trong lành mát lạnh. Luôn nâng cao trình độ kỹ thuật tiên tiến áp dụng vào ngành công nghiệp nói chung. Ngành nhiệt lạnh công nghiệp nói riêng. Góp phần đóng góp vào sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa cùng đất nước.
Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lương, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá Trị Mang Lại

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết tận tâm, trải rộng khắp Bình Dương. Phú An Gia sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các giải pháp thiết kế, kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa, về nhiệt lạnh công nghiêp. Cơ Điện Lạnh Phú An Gia cam kết luôn giữ danh hiệu là công ty cơ điện lạnh công nghiệp số một tại Bình Dương.

  • Tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm
  • Linh phụ kiện thay thế chính hãng, xuất xứ rõ ràng CO-CQ đầy đủ
  • Bảo hành uy tín, dài hạn.
  • Phú An Gia luôn mang lại giá trị tốt nhất đến với Qúi khách hàng

Cung Cấp Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Là nhà cung cấp, thi công trực tiếp các công trình điện lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn khẳng định sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp tạo được niềm tin và làm Quý khách hàng thật hài lòng.
Qúa trình xây dựng, phát triển với phương châm “uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu”. Cùng một cam kết “Chất lượng là sự sống còn của công ty”.
Chúng tôi tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và thành công với nhiều dự án, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất:

Phú An Gia Điện Lạnh Công Nghiệp Bình Dương – Hân Hạnh Được Hợp Tác Cùng Quý Khách Hàng

Phú An Gia xin trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong nhiều năm qua. Mong ngày càng nhận được nhiều sự cộng tác, quan tâm của Qúy khách hàng đến dịch vụ của chúng tôi.
Đến với Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phú An Gia của chúng tôi Qúy khách sẽ được sự phục vụ tốt nhất. bảo hành dài hạn, uy tín và chuyên nghiệp.
Cơ Điện Lạnh Phú An Gia chúng tôi luôn có mặt khi Qúy khách có nhu cầu!
Trân trọng!

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH PHÚ AN GIA

  • Tel:    0274 626 8695       
  • Hotline:  0964 619 789 ( Mr Tuấn Dục )
  • Văn Phòng Chính: Số 2034/D, Đường DT745, Khu Phố Phước Hải, Phường Thái Hòa, Thị Xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.
  • Chi Nhánh Bàu Bàng: Số 19, Đường ĐT 750, Tổ 7, Ấp 2, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.
  • Chi Nhánh Bến Cát: Đường N11 Khu Công Nghiệp Đô Thị Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *