Sửa chữa chiller tại Tây Ninh

Sửa chữa chiller tại Tây Ninh

Cơ Điện Lạnh Phú An Gia. Sửa Chữa Chiller Tại Tây Ninh

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Phú An Gia là đơn vị hoạt động chuyên ngành nhiệt lạnh Công Nghiệp. Cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa chiller tại Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai.

Tây Ninh là một trong sáu tỉnh thành Niền Đông Nam Bộ, là vị trí cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnom Pênh – Vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam: Phía Tây và Phía Bắc của tỉnh giáp Vương Quốc Campuchia với đường biên giới dài 240km. Có 2 cửa khẩu quốc tế (Mộc Bài và Xa Mát), 2 của khẩu chính và 12 cửa khẩu phụ. Phía Đông giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước. Phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

Tại Tây Ninh có nhiều khu Công Nghiệp, khu Chế Xuất, đã và đang thu hút nhiều công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư tại đây. Nhu cầu về máy làm lạnh công nghiệp nói chung, máy làm lạnh nước “Water chiller” nói riêng cũng tăng cao. Máy chiller được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, rất nhiều ngành nghề cần đến máy chiller như: Ngành dệt, sợi, ngành nhựa, luyện kim, trộn bê tông, công nghệ in ấn, ngành y tế, chế biến sữa, bia, nước ngọt, HVAC làm mát không gian nhà xưởng, tòa nhà, vv…

Nhu cầu sử dụng máy chiller ở nước ta nói chung và Tây Ninh nói riêng hiện nay là rất lớn. Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phú An Gia đã sớm nắm bắt tình hình đó. Để đáp ứng nhu cầu của Qúy Khách Hàng, chúng tôi luôn luôn nổ lực không ngừng phát triển, nâng cao trình độ kỹ thuật cũng như chất lương dịch vụ. Từ nhiều năm nay Điện Lạnh Công Nghiệp Phú An Gia đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa máy chiller tại các tỉnh Miền Đông trong đó có dịch vụ Sửa Chữa Chiller Tại Tây Ninh.

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phú An Gia chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn về nhiệt lạnh công nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp, hệ thống lạnh trung tâm Chiller, water chiller. Chúng tôi đơn vị sửa chữa chiller tại Tây Ninh, chất lượng hàng đầu, uy tín và chuyên nghiệp.

*XEM THÊM:Sửa Điện Lạnh Bình Dương

                        – Sửa Máy Chiller Bình Phước

Máy chiller và ứng dụng của chiller trong công nghiệp – Sửa chữa chiller tại Tây Ninh

Trong đời sống và trong sản xuất công nghiệp, việc hạ nhiệt độ của các chi tiết máy móc cũng như sản phẩm được sản xuất là điều tất yếu. Để giúp cho việc hạ nhiệt được nhanh chóng, hệ thống chiller được phát triển để làm nhiệm vụ đó. Để giúp cho máy móc vận hành được trơn tru, sản phẩm được định hình nhanh chóng và chính xác, hệ thống lạnh chiller công nghiệp là một trang thiết bị vô cùng quan trọng.

Do ứng dụng và mục đích khác nhau định nghĩa cũng khác nhau, dẫn đến nhiều khách hàng có những nhầm lẫn về tên gọi, định nghĩa, công dụng của máy chiller. Bài viết này Cơ Điện Lạnh Phú An Gia, đơn vị sửa chữa chiller tại Tây Ninh xin trân trọng kính mời Qúy Vị cùng chúng tôi tìm hiểu về máy chiller cũng như ứng dụng của máy chiller trong sản xuất công nghiệp, các ngành công nghiệp và trong đời sống nhé!

* Máy chiller là gì?

Máy Chiller là một loại máy làm lạnh, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nói chung. Máy chiller có cả công suất nhỏ từ 1,0 hp đến cả hệ thống lạnh hàng trăm hp, có khả năng hạ nhiệt độ của nước nóng từ 90℃ xuống nhiệt độ thấp mong muốn: 6℃ đến 30℃ “nhiệt độ làm mát cho máy cũng như sản phẩm trong sản xuất công nghiệp”, có thể xuống -6℃ đến -8℃ “nhiệt độ xản xuất chế biến bia, sữa, thức uống”.

Hạ nhiệt độ và độ ẩm không khí môi trường xuống 16℃ đến 25℃ “nhiệt độ phòng, xưởng sản xuất, phòng sạch” và có thể xuống 0℃ đến -25℃, -50℃, -70℃ “nhiệt độ kho bảo quản lạnh, bảo quản đông và cấp đông nhanh”

* Ứng dụng của chiller trong công nghiệp:

Máy chiller được ứng dụng trong công nghiệp rất đa dạng. Có tác dụng giải nhiệt cho các chi tiết máy móc đang vận hành, làm mát cho các khuôn đúc và sản phẩm nhựa. Làm lạnh máy in màu, giải nhiệt dầu máy cơ khí, cấp nguồn lạnh cho hệ thống trộn bê tông, làm lạnh hóa chất. Sử dụng trong sản xuất, chế biến, bảo quản ngành công nghiệp thực phẩm như rượu bia, nước giải khát…. Chiller làm mát, mang lại cho bầu không khí trong lành cho các công trình lớn như bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà xưởng sản xuất, v.v…

+ Ứng dụng trong ngành nhựa:

– Làm mát khuôn đúc nhựa: Khuôn đúc nhựa cần được làm mát nhanh chóng và đồng đều để tránh biến dạng, ứng suất dư, đốm hoặc dính khuôn. Chiller cung cấp nước lạnh để làm mát khuôn đúc nhựa qua các kênh làm mát được thiết kế theo hình dạng của sản phẩm. Chiller giúp rút ngắn thời gian làm mát, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

– Làm mát sản phẩm nhựa: Sản phẩm nhựa sau khi được đúc cần được làm mát nhanh để đông cứng và giữ hình dạng. Chiller cung cấp nước lạnh để làm mát sản phẩm nhựa qua các ống dẫn hoặc các thiết bị làm mát khác. Chiller giúp tăng tốc quá trình làm mát, giảm biến dạng và ứng suất dư, cải thiện bề mặt và độ bóng của sản phẩm.

– Làm mát rulo ép nhựa: Trục rulo ép nhựa là một thiết bị quan trọng trong đó có chức năng nung chảy và trộn vật liệu nhựa rắn thành nhựa nóng chảy và định hình sản phẩm theo khuôn đầu tạo hình. Rulo ép nhựa cần được làm mát để duy trì nhiệt độ phù hợp cho quá trình đùn. Chiller cung cấp nước lạnh để làm mát trục rulo, giúp điều chỉnh nhiệt độ lô ép nhựa, tăng hiệu suất và tuổi thọ của rulo ép nhựa.

+ Ứng dụng trong hệ thống trộn bê tông tươi:

Bê tông sau khi trộng bằng cát, đá, xi măng và nước. Sau một thời gian ngắn, chúng sẽ bị đông lại mà không kịp xử lý. Chính vì thế mà người ta đã ứng dụng máy Chiller làm lạnh nước để kéo dài thời gian đông xi măng. Bằng cách hạ nhiệt độ của nước trước khi sử dụng chúng vào việc trộn bê tông. Ứng dụng cụ thể của loại máy này bao gồm:

– Làm lạnh bê tông trong mùa hè: Nhiệt độ bê tông tươi yêu cầu là 24 độ C nhưng mùa hè nhiệt độ môi trường cao. Nếu sử dụng nước có nhiệt độ cao để trộn bê tông khiến chúng nhanh bị nứt hoặc hóa rắn khi chưa xử lý kịp. Các đơn vị trộn bê tông tươi đã ứng dụng hệ thống chiller làm mát nước vào công đoạn trộn bê tông. Đảm bảo bê tông trộn xong đảm bảo chất lượng.

– Làm lạnh bê tông tươi trước khi vận chuyển: Theo nghiên cứu, bê tông tươi có nhiệt độ càng thấp thì thời gian vận chuyển lâu hơn. Thậm chí lên đến 120 phút với bê tông từ 2℃ đến 9℃. Nếu các doanh nghiệp muốn vận chuyển bê tông đi xa có thể ứng dụng máy Chiller làm lạnh nước để hạ nhiệt chúng xuống. Đảm bảo bê tông không bị giảm chất lượng, nâng cao chất lượng các công trình.

+ Ứng dụng trong sản xuất chế bến sữa:

Sữa sau khi được lấy sẽ được đưa vào bồn lạnh ở nhiệt độ thấp cần có máy chiller làm lạnh. Sau khi trải qua các công đoạn chế biến, sữa được làm nóng lên. Tuy nhiên, khi bước vào quá trình đóng hộp, sữa cần phải trải qua khâu làm lạnh trong thời gian cho phép. Để đảm bảo chất lượng sữa được nguyên vẹn.

Công đoạn làm lạnh sữa được chú trọng hàng đầu vì nó quyết định đến chất lượng sản phẩm đầu ra như mong muốn hay không. Vì vậy cần phải có máy Chiller làm lạnh nước để khắc phục tình trạng chờ đợi lâu trong quá trình sản xuất. Máy làm lạnh nước công nghiệp là một loại máy tạo ra nguồn nước lạnh hỗ trợ bồn chứa sữa tươi giảm từ nhiệt độ nóng xuống nhiệt độ nguội và lạnh. Ngoài ra, hệ thống Chiller còn đóng vai trò quan trọng trong khâu đóng gói, tạo vỏ hộp đựng sữa.

+ Ứng dụng trong y tế – Hệ thống MRI:

Chụp ảnh cộng hưởng từ (MRI) là một phương pháp của việc tạo ra hình ảnh của các cơ quan bên trong cơ thể con người. Trong ngành y tế các thiết bị này thường được sử dụng để phân biệt mô bệnh học, nghĩa là một khối u não, từ các mô bình thường. Hệ thống Chiller được sử dụng để loại bỏ nhiệt từ máy quét MRI và chuyển nó vào ête không khí xung quanh hoặc một nguồn nước như một tháp làm mát.

+ Ứng dụng trong công nghiệp laser:

Công nghệ đã tạo ra máy có thể cắt ra sản phẩm thép rất cụ thể với việc sử dụng chính xác của một máy cắt laser. Những tia laser chạy ở nhiệt độ rất cao và phải được làm lạnh để chạy đúng.

+ Ứng dụng trong công nghiệp chế biến cao su:

Máy chiller làm lạnh nước công nghiệp được sử dụng để làm mát các thiết bị điều khiển nhiệt độ nước của thùng máy đùn cao su, máy trộn, vv…

+ Ứng dụng điều hòa không khí, hệ thống HVAC:

Đây là một hệ thống điều hòa có quy mô lớn. Có thể làm mát cho các tòa nhà, các ứng dụng công nghiệp và thương mại lớn. Với diện tích mặt sàn trên 20.000m2 và năng suất lạnh đạt trên 3.000kW. Hệ thống Chiller này rất dễ dàng thay thế hoặc duy trì. Và có thời gian sử dụng lâu dài từ 10-20 năm, hiệu quả chi phí năng lượng thấp.

+ Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm:

Trong các ngành công nghiệp đồ uống, hệ thống Chiller loại bỏ nhiệt thu được từ quá trình trộn, nấu, hoặc sau khi thanh trùng sản phẩm.

Sản xuất bia là quy trình cần đảm bảo nghiêm ngặt theo các yêu cầu. Và bắt buộc phải được làm lạnh thì chất lượng đầu ra mới được đảm bảo, đạt chuẩn. Chính vì thế, các nhà máy sản xuất bia, lên men hiện nay không thể thiếu hệ thống Chiller giải nhiệt nước. Thiết bị này có mặt ở những công đoạn được coi là quan trọng nhất trong quá trình tạo nên sản phẩm đồ uống lên men.

– Làm lạnh dung dịch đường: Khi nấu xong, dung dịch đường có nhiệt độ khoảng 80 độ C, cần phải hạ xuống khoảng 6-8 độ C để lên men trong thời gian ngắn. Bởi thời gian này kéo dài sẽ khiến vi sinh vật phát triển ảnh hưởng đến chất lượng bia. Người ta thường làm lạnh bằng nước Chiller để rút ngắn thời gian, đảm bảo công suất làm việc.

– Lên men bia: Hệ thống Chiller làm mát nước này sẽ làm giảm nhiệt độ tỏa ra khi lên men bia. Nhờ đó, giúp chuyển hóa đường Houblon thành bia nhờ tác động của nấm men.

– Bảo quản nhân men giống: Hệ thống máy lạnh Chiller giúp bảo quản men giống trong các thùng chứa đặc biệt ở nhiệt độ thấp.

– Bên cạnh đó, chúng còn giúp làm lạnh CO2, làm lạnh nước, làm lạnh đường hầm bảo quản thùng lên men và điều hòa hiệu quả.

+ Ứng dụng làm mát nước bể cá:

Nhiều cửa hàng bán cá cảnh, các gia đình sở hữu hồ thủy sinh hoặc cửa hàng hải sản đã sử dụng chiller làm lạnh nước để duy trì nhiệt độ nước lý tưởng cho bể cá. Nhờ có thiết bị này, dù trong thời tiết nắng nóng với nền nhiệt cao, nhiệt độ nước vẫn ở mức ổn định, giữ được môi trường sống thích hợp cho các sinh vật trong bể, hồ cá.

Các thiết bị trong hệ thống máy chiller làm lạnh nước như bộ trao đổi nhiệt, đảm bảo duy trì nhiệt độ nước lý tưởng. Đồng thời, người sử dụng cũng có thể căn cứ vào bảng điều khiển của thiết bị để kiểm tra nhiệt độ nước chính xác, giúp nắm bắt được những biến động trong hồ cá để điều chỉnh cho phù hợp.

Sửa chữa chiller tại Tây Ninh
Sửa chữa, bảo dưỡng water chiller

Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống chiller – Cơ điện lạnh Phú An Gia

Bảo dưỡng hệ thống chiller là hoạt động thường kỳ nhằm bảo đảm sự hoạt động ổn định và hiệu suất cao của hệ thống chiller. Máy lạnh công nghiệp nói chung, hệ thống chiller nói riêng, đây là một hệ thống có công suất lớn và phức tạp không hề đơn giản như máy lạnh dân dụng. Vì vậy quy trình sửa chữa, bảo dưỡng cũng tương đối phức tạp gồm nhiều bước và nhiều thao tác đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, và nhiều kinh nghiệm.

Do hệ thống chiller đã qua một thời gian vận hành sử dụng hoặc đã ngưng qua một thời gian dài không được sử dụng, để bảo đảm cho chiller hoạt động trở lại ổn định hiệu suất cao thì việc bảo dưỡng, và kèm theo sửa chữa các thiết bị trong hệ thống phải được chú trọng. Chúng ta thấy rằng việc tu sửa, bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống Chiller có tác dụng nâng cao hiệu suất của hệ thống. Máy chiller khi sử dụng sẽ trở lại sẽ mạnh mẽ như lúc đầu, đồng thời tuổi thọ của thiết bị sẽ được gia tăng.

Định kỳ bảo trì, bảo dưỡng máy móc trong hệ thống chiller cũng sẽ khắc phục trước những sự cố phát sinh khi thiết bị bắt đầu vận hành. Là phương pháp duy trì hoạt động ổn định của doanh nghiệp ở mức chi phí thấp nhất. Đây là biện pháp tối ưu cho ngân sách tài chính hoạt động của doanh nghiệp.

*Qui tình bảo dưỡng các bộ phận của chiller – Sửa chữa chiller tại Tây Ninh:

– Bảo dưỡng máy nén:

Máy nén được ví như trái tim của hệ thống lạnh công nghiệp, bảo dưỡng máy nén là cực kì quan trọng đảm bảo cho hệ thống chiller hoạt động được tốt, bền, hiệu suất làm việc cao nhất, đặc biệt đối với các máy có công suất lớn.

Máy nén lạnh dễ xảy ra sự cố trong ba thời kỳ: Thời kỳ ban đầu khi mới chạy thử, thời kỳ đã xảy ra các hao mòn các chi tiết cơ khí bên trong máy và đã ngừng hoạt động một thời gian dài, trước khi chạy cần phải kiểm tra bảo dưỡng. Cứ sau 6.000 giờ hoặc sau một năm máy chạy thì phải bảo dưỡng một lần, dù máy ít chạy thì cũng phải bảo dưỡng.

 • Kiểm tra độ kín và tình trạng của các van xả, van hút, các van điện từ đóng mở tải của máy nén.
 • Thay dầu nhớt lạnh chuyên dùng bôi trơn cho từng loại máy nén lạnh.
 • Trong các kỳ trung/đại tu cần phải tháo các chi tiết, lau chùi, kiểm tra bên trong máy nén.
 • Các chi tiết bên ngoài máy nén bị han rỉ cần phải làm sạch và sơn lại.
 • Kiểm tra hệ thống giảm chấn, chống rung của máy nén
 • Kiểm tra bộ phận lọc dầu, bơm dầu, lọc gas. Các thiết bị điều khiển/bảo vệ HP, OP, WP, LP.

– Bảo dưỡng thiết bị ngưng tụ/dàn ngưng:

Tình trạng làm việc của thiết bị ngưng tụ/dàn ngưng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc của hệ thống chiller, độ an toàn, độ bền của thiết bị.

 • Vệ sinh bề mặt trao đổi nhiệt/bầu nóng, súc rửa, loại bỏ cắu cặn bám bề mặt bên trong bằng thiết bị chuyên dùng hoặc dung dịch tẩy cáu cặn.
 • Xả dầu tích tụ bên trong thiết bị.
 • Làm sạch và sơn sửa bên ngoài nếu bị han rỉ.
 • Bảo dưỡng quạt đối với chiller giải nhiệt bằng quạt gió

– Bảo dưỡng thiết bị bay hơi/dàn bay hơi:

Thiết bị bay hơi/dàn bay hơi là nơi sinh ra nguồn nhiệt lạnh và trao đổi nhiệt, bộ phận này cũng không kém phần quan trọng trong hệ thống chiller

 • Vệ sinh bề mặt trao đổi nhiệt của thiết bị bay hơi/dàn bay hơi (dùng dung dịch tẩy cáu cặn nếu cần thiết)
 • Vệ sinh sạch bể/bồn chứa nước lạnh (thay nước mới, nguồn nước sạch)
 • Bảo dưỡng bơm nước lạnh (kiểm tra ron, phớt bơm, bổ sung dầu mỡ các trục quay, ổ bi/bạc đạn, vv… Thay thế nếu cần thiết)
 • Kiểm tra áp lực nước, relay cảm biến dòng chảy

– Bảo dưỡng van tiết lưu:

Định kỳ kiểm tra van tiết lưu và độ quá nhiệt của môi chất lạnh, sự tiếp xúc và tình trạng bầu cảm biến và ống mao.

Vệ sinh kim van tiết lưu, kiểm tra độ mòn của van tiết lưu (Thay thế nếu cần thiết)

– Bảo dưỡng hệ thống tháp giải nhiệt/Cooling tower (Đối với hệ thống chiller giải nhiệt bằng nước):

Tháp giải nhiệt có nhiệm vụ giải nhiệt cho thiết bị ngưng tụ/condenser. Nước được bơm tuần hoàn từ tháp giải nhiệt đi qua bình ngưng tụ sẽ nóng lên và quay lại tháp giải nhiệt, quạt của tháp giải nhiệt làm mát nước lại được bơm vào bình ngưng.

 • Kiểm tra, bảo d­ưỡng, hiệu chỉnh động cơ quạt, trục quạt, cân bằng động cánh quạt, bộ ria nước
 • Bổ sung dầu mỡ các trục quay, ổ bi/bạc đạn, dây cua roa (Thay thế nếu cần thiết)
 • Súc rửa, vệ sinh, hệ thống ống và các tấm filling tản nhiệt bằng dung dịch tẩy cáu cặn.
 • Vệ sinh chà rửa sạch rêu và cáu cặn trong lòng tháp, thay nước mới.
 • Bảo dưỡng bơm nước giải nhiệt (kiểm tra ron, phớt bơm, bổ sung dầu mỡ các trục quay, ổ bi/bạc đạn, vv… Thay thế nếu cần thiết)
 • Kiểm tra áp lực nước, relay cảm biến dòng chảy
 • Kiểm tra siết chặt các đai ốc thân tháp, căn chỉnh hệ thống giảm chấn, chống rung của tháp giải nhiệt
Cơ điện lạnh Phú An Gia
Kiểm tra, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống tháp giải nhiệt – Cooling tower

* Sửa chữa hệ thống chiller – Sửa chữa chiller tại Tây Ninh:

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhiệt lạnh công nghiệp, hàng ngàn khách hàng hài lòng trở thành thân thiết sau khi sử dụng dịch vụ của Cơ Điện Lạnh Phú An Gia. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, quy trình xử lý chuyên nghiệp. Mọi sự cố sau khi tiếp nhận đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn. Tiết kiệm thời gian đưa máy sớm trở lại hoạt đông, kịp thời tiến độ sản xuất mang lại lợi ích cho khách hàng. Kiểm tra kỹ lưỡng xác định chính xác nguyên nhân.

Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ được trang bị mọi thiết bị, vật tư cần thiết đến địa điểm cần sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ theo dõi, kiểm tra vận hành thử nghiệm, hiệu chỉnh. Đảm bảo thông số kỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu, chúng tôi với bàn giao. Sau khi bàn giao, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cho khách hàng vận hành đúng qui trình kỹ thuật.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành nhiệt lạnh công nghiệp, sửa máy lạnh công nghiệp nói chung. Sửa Chữa Chiller tại Tây Ninh nói riêng. Nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp, thi công, sửa chữa nhiều công trình hệ thống lạnh công nghiệp. Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ, mang dịch vụ sửa chữa chiller tại Tây Ninh đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất. Mang lại nhiều giá trị và lợi ích tốt nhất đến với khách hàng.

Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phú An Gia, sửa chữa chiller tại Tây Ninh:

Những hạng mục Cơ điện lạnh Phú An Gia, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa chiller tại Tây Ninh bao gồm nhưng không giới hạn:

 • Sửa chữa máy nén piston bán kín và máy nén trục vít: Cuốn lại cuộn dây bị cháy, thay ổ bi/bạc đạn.
 • Cung cấp, thay thế máy nén mới: Máy nén trục vít, máy nén piston bán kín, piston kín và máy nén kiểu xoắn ốc/Compressor Scroll
 • Thay thế thiết bị ngưng tụ/dàn ngưng tụ/dàn nóng.
 • Sửa chữa, xử lý rò rỉ môi chất lạnh của thiết bị ngưng tụ/dàn ngưng tụ/dàn nóng
 • Thay thế thiết bị bay hơi/thiết bị trao đổi nhiệt/dàn lạnh.
 • Sửa chữa, xử lý rò rỉ môi chất lạnh của thiết bị bay hơi/thiết bị trao đổi nhiệt/dàn lạnh.
 • Xử lý rò rỉ gas hệ thống đường ống đồng dẫn gas
 • Sửa chữa AHU, ACU, FCU, PAU
 • Thay thế dàn coil trao đổi nhiệt AHU, ACU, FCU, PAU
 • Sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF, MULTI
 • Sửa chữa hệ thồng điều hòa và xử lý không khí phòng sạch
 • Sửa chữa, lắp đặt kho đông, kho cấp đông nhanh, kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm, hoa quả
 • Thu mua thanh lý các loại: Máy Chiller, máy lạnh dân dụng, máy lạnh tủ đứng, âm trần, máy VRV, VRF, Multi. Máy đã qua sử dụng muốn thanh lý, máy hư củ.

Qui trình sửa chữa chiller tại Tây Ninh của cơ điện lạnh Phú An Gia:

Đội ngũ kỹ sư kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Điện Lạnh Công Nghiệp. Đơn vị Sửa chiller chiller tại Tây Ninh của Cơ Điện Lạnh Phú An Gia, chuẩn đoán chính xác bệnh mà hệ thống chiller của Qúy khách đang gặp phải. Chúng tôi có thể khắc phục triệt để và hiệu quả nhất tình trang, các sự cố của hệ thống chiller. Trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp, nhờ vậy chất lượng dịch vụ của Cơ Điện Lạnh Phú An Gia luôn đảm bảo và uy tín.

 • Khảo sát, tư vấn dịch vụ, lập kế hoạch sửa chữa, bảo dưỡng.
 • Lập bảng báo giá chi thiết từng hạng mục, giá cạnh tranh và hợp lý.
 • Hai bên đồng ý xác nhận và ký kết hợp đồng.
 • Tổ chức thực hiện thi công, vận hành thử nghiệm hiệu chỉnh.
 • Nghiệm thu và bàn giao sử dụng.
 • Hai bên thanh toán và thanh lý hợp đồng.
Sửa chữa chiller tại Tây Ninh
Kiểm tra sửa chữa hệ thống điều hòa không khí trung tâm chiller

* Cơ Điện Lạnh Phú An Gia – Sửa chữa chiller tại Tây Ninh, mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất:

Cơ điện lạnh Phú An Gia chúng tôi đã và đang khắc phục nhanh chóng các sự cố của nhiều hệ thống chiller. Đảm bảo đưa máy vào vận hành sớm nhất. Mang lại sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

Phú An Gia sửa chữa chiller các khu công nghiệp Tại Tây Ninh:

– Khu công nghiệp Trảng Bàng.

– Cụm công nghiệp Tân Bình, tx Tây Ninh.

– Cụm công nghiệp Chà Là, Dương Minh Châu.

– Cụm công nghiệp Bình Minh, tx Tây Ninh.

– Khu công nghiệp Linh Trung III, Trảng Bàng.

Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Phú An Gia – Dịch Vụ Sửa Chữa Chiller Tại Tây Ninh chúng tôi luôn cung cấp, tư vấn giải pháp tối ưu nhất, làm giảm tối đa chi phí phát sinh. Nhằm đảm bảo cho máy của khách hàng được vận hành một cách ổn định tuyệt đối. Không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn và tăng chi phí phát sinh.

Cơ Điện Lạnh Phú An Gia chúng tôi, với phương châm “Uy tín và chất lượng” làm nên thương hiệu. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng, mãn nguyện.

Hãy gọi cho chúng tôi để tận hưởng nhiều giá trị hơn nữa mà chúng tôi mang lại cho Qúy Khách.

Cảm ơn Qúy khách đã ghé thăm và xem hết trang Website của Phú An Gia chúng tôi.

Trân trọng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Tnhh Cơ Điện Lạnh Phú An Gia:

Trụ sở chính: Số 2034/D, đường ĐT 745, KP. Phước Hải, P. Thái Hòa, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Văn phòng Bàu Bàng: Số 19, Đường ĐT 750, ấp 2, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương

Mã số thuế: 370 280 6290

Điện thoại: 0274 626 8695 Hotline: 0964 619 789

Email: kithuatdienlanhphuangia@gmail.com

Website: https://dienlanhphuangia.com – https://kholanhphuangia.com

4.8/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *